Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

SỬA KHÓA ĐIỆN TỬ,KHÓA VÂN TAY,KHÓA MẬT MÃ-0912 119925    Phước sửa két ĐT:0912.119.925 chuyên sửa chữa,Mở các loại két sắt điện tử bấm số,các loại khoá dùng mã số điện tử.
    Chuyên khắc phục,xử lý,Mở các két sắt điện tử bấm số hỏng như:
quên mã số mở , két không hoạt động , không lên nguồn  hay hoạt động trục trặc lúc được lúc không……
    Thay thế các bo mạch két  ,sửa chữa,thay thế các chân tiếp xúc nguồn bị ô-xy hoá, hướng dẫn cài đặt mã số mới ,chuyển đổi từ két sắt điện tử sang két quay cơ và ngược lại….. 

đừng “ tiền mất,tật mang “  và sự bực mình vì những thợ tay nghề non hay những người bán lại khách ăn hoa hồng.chúng tôi là thợ sửa chữa két chân thực,là thợ sửa két sắt chuyên nghiệp  lâu năm nhất tại hà nội.với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm và sự hiểu biết sâu rộng về từng loại két bất kể là két nội trong nước hay két nhập ngoại.chỉ cần quý khách cho chúng tôi biết nhãn hiệu két,bị làm sao là chúng tôi đã có thể cho quý khách biết hướng  và phương pháp sửa chữa tối ưu nhất.đảm bảo cho quý khách  hài lòng nhất với chi phí hợp lý nhất.

     Nếu két sắt của bạn có bất cứ trục trặc gì hãy gọi đến:
Phước sửa két đt :0912.119.925 hoặc 0932.33.1221-tất cả các vấn đề với chiếc két sắt của bạn sẽ được xử lý nhanh , đảm bảo nhất và quý khách được hài lòng nhất.
    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét